Family & Life

GIA ĐÌNH

Khi bạn CƯỚI 1 anh chồng thuộc cung ‘thê nô’. Không cần 6 múi, không cần soái ca, chỉ cần NẾT NA

Khoa học chứng minh đã chứng minh được: Đàn ông sợ vợ sống lâu, kiếm tiền, thăng tiến nhanh hơn

“Sợ vợ” không phải là “sợ”, mà đó là “yêu vợ” và “yêu vợ” như vậy sẽ có nhiều lợi ích gì cho đàn ông. Giống như anh chàng trong clip, phải ngoan ngoãn và yêu thương vợ mới hạnh phúc. Người ta bảo sợ vợ là vì bị đe dọa hay bắt nạt, mà sợ vợ là vì mình tôn trọng, và chiều chuộng người vợ.

Lâu nay trên mạng xã hội vẫn truyền nhau câu nói vui: “Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu, để vợ lên đầu là trường sinh bất lão”. Thực ra ở đây chúng ta nên nhận thức rằng “sợ vợ” không phải là “sợ”, mà đó là “yêu vợ” và “yêu vợ” như vậy sẽ có nhiều lợi ích gì cho đàn ông?

Khi đề cập đến hai từ “sợ vợ”, nhiều người đàn ông tỏ vẻ xấu hổ và không thừa nhận. Tuy nhiên, đàn ông cần có cái nhìn rộng hơn về khái niệm “sợ vợ”. Dưới đây là 10 điều thú vị về với đàn ông “sợ vợ”.

1. Đàn ông sợ vợ sống trường thọ

Người sợ vợ không thường không hút thuốc, không uống rượu bia, không chơi bời vô độ, hàng ngày sau khi tan sở phải về nhà sớm.

Do cuộc sống đúng với quy luật, thay đổi được nhiều tật xấu trước khi kết hôn, thường xuyên làm công việc nhà xem như là thường xuyên rèn luyện sức khỏe, như vậy có thể giúp họ sống lâu.

2. Sợ vợ có thể tiết kiệm được tiền bạc

Đối với người sợ vợ khi được người khác rủ đi chơi thường kiếm cớ để thoái thác, cự tuyệt nhiều hoạt động vui chơi giải trí cùng bạn bè, giảm chi phí rượu, thuốc. Như vậy sẽ tiết kiệm tiền bạc và sớm thực hiện được mục tiêu mua sắm của gia đình.

(Ảnh minh họa)

3. Sợ vợ có thể đảm bảo ổn định xã hội

Gia đình ổn định là nền tảng để xã hội ổn định. Tình trạng bạo lực gia đình giảm thì giảm gánh nặng cho lực lượng duy trì trật tự xã hội.

Tỷ lệ ly hôn giảm có thể giúp tòa án tập trung vào việc giải quyết các vụ án lớn hơn khác.

4. Người sợ vợ có lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm

Việc sợ vợ diễn ra trong thời gian dài có thể rèn luyện cho người chồng tính cẩn thận, khả năng phản ứng nhanh, người có tính cách trên phù hợp với những công việc đòi hỏi đảm bảo tính bảo mật, đây là một ưu điểm trong hồ sơ xin việc của họ.

5. Sợ vợ là phong cách của chính trị gia

Người sợ vợ khi nhận bất cứ công việc gì đều có kế hoạch rõ ràng, nỗ lực giải quyết sớm những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn, nói dối “mặt không đỏ, tim không run”.

Những đặc điểm trên là tố chất không thể thiếu của một chính trị gia, cựu Tổng thống Mỹ Clinton là một minh chứng.

Người sợ vợ cũng luôn giữ lời hứa với vợ, đây là một ưu điểm để cử tri bỏ phiếu cho mình.

6. Người sợ vợ dễ thăng tiến trong công việc

Các cơ quan tổ chức khi tiến hành công tác kiểm tra đánh giá cán bộ, tác phong đứng đắn là một mặt vô cùng quan trọng.

(Ảnh minh họa)

7. Sợ vợ là “cơ hội” để phụ nữ nâng cao vai trò trong xã hội hiện đại

“Sợ vợ” là cụm từ gần như không được nhắc đến trong tư tưởng phong kiến trọng nam khi nữ thâm căn cố đế hàng mấy nghìn năm lịch sử.

Những người đàn ông sợ vợ có thể nói đã “hi sinh” cho trào lưu mới trong xã hội hiện tại.

Hiện nay trong các cơ quan nhà nước, tỷ lệ phụ nữ nắm giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt đã cơ bản đảm bảo tốt, hi vọng trong tương lai, vấn đề bình đẳng giới ngày càng phát triển hơn nữa.

8. “Sợ vợ” là sự yêu thương vĩ đại

Từ “sợ” trong cụm từ “sợ vợ” thực tế là “yêu”, vì “yêu vợ” nên mới “sợ”.

Vợ là “thượng đế”, lời nói của vợ là “thánh chỉ”, ý kiến của vợ là phán quyết cuối cùng không được “kháng cáo”, yêu cầu của vợ nhất thiết phải nghi nhớ.

Chúng ta hãy nhìn nhận vấn đề rộng ra một chút: Chẳng hạn mọi người đều đặt công việc lên vị trí hàng đầu, ai cũng sợ công việc không hoàn thành, vì vậy phải làm việc nghiêm túc.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT