Family & Life

GIA ĐÌNH

Chỉ những người đàn ông NGOẠI TÌNH mới hay làm điều này, nhìn là biết ngay

Đàn ông khi ngoại tình họ cũng thường bị dằn vặt rất nhiều, bởi một bên là vợ, một bên là cảm giác mới lạ khó lòng dứt bỏ.

Theo một nghiên cứu khoa học, hầu như tất cả đàn ông đều từng một lần có những giây phút “ngoài chồng ngoài vợ”, đối với đàn ông, việc họ ngoại tình là chuyện không có liên quan gì tới gia đình, cũng chính vì thế, cực kỳ ít trường hợp đàn ông bỏ vợ cưới tình nhân.

Dưới đây là một số việc đàn ông rất hay làm khi ngoại tình đề “bù đắp” cho vợ mình chị em cần chú ý.
Hay tặng quà cho vợ hơn

Nếu một ngày bạn chợt nhận ra chồng mình thường xuyên tặng quà cho vợ, khi thì trang sức, khi thì quần áo… đừng vội mừng khi nghĩ chồng yêu bạn hơn. Biết đâu đấy, nhưng thứ bạn có thì nhân tình của chồng còn có gấp đôi. Chàng chỉ làm điều này để xoa dịu lòng mình cho bớt cảm giác áy náy với bạn mà thôi.

Chiều chuộng vợ hơn

Chàng đi làm về lập tức vào bếp nấu ăn cho bạn, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nói chung chàng bỗng nhiên thay đổi 180 độ khác hẳn với trước kia. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc kỹ, bạn có vừa làm điều gì khiến chàng cảm động hay không? Nếu không có, rất có thể, chàng chiều bạn chỉ để vơi bớt mặc cảm tội lỗi trong lòng chàng mà thôi, chị em cần lưu ý nhé.

 

Tỏ vẻ không quan tâm đến những điều riêng tư

Đàn ông ngoại tình cao tay thường không dại dột mà che giấu điện thoạihay mật khẩu nọ kia. Họ thường mặc kệ, vứt điện thoại lung tung khắp nhà, facebook, zalo… vợ thích cái gì thì cho mật khẩu cái ấy… điều này khiến các bà vợ chủ quan, họ chỉ kiểm tra thời gian đầu, sau đó thấy tin tưởng và yên tâm nên không cảnh giác nữa. Đây cũng là thời điểm để đàn ông tự tung tự tác. Nên nhớ, họ xác định cho bạn mật khẩu thì cũng sẽ chẳng dại mà làm gì mờ ám trên đó đâu.

C.h.u.y.ệ.n ấ.y nồng cháy hơn bao giờ hết

Có một số đàn ông ngoại tình về thường hờ hững với vợ. Nhưng một số người lại khác, họ lại có ham muốn với vợ mạnh mẽ hơn, c.h.u.y.ệ.n ấy nồng cháy hơn. Tất cả xuất phát từ tâm lý kích thích, họ thấy thoải mái vì ăn vụng thành công, hơn nữa, cảm giác qua lại với đồng thời 2 người phụ nữ khiến họ thêm hưng phấn.

XEM THÊM: Đàn ông ai cũng từng NGOẠI TÌNH 1 lần trong đời chỉ là họ ăn vụng chùi mép sạch đến đâu mà thôi

Đàn ông gần như ai cũng sẽ có một lần ngoại tình trong đời chỉ có điều người đàn ông đó giấu giỏi đến đâu và người phụ nữ có phát hiện hay không mà thôi.

 

Đừng tưởng người ta nói lời yêu thương có nghĩa là người ta thực sự yêu thương mình chân thành. Có những khi lời nói yêu thương đó là thật, cũng có những khi lời nói yêu thương đó chỉ là giả mà thôi.

Mọi chuyện đều thay đổi theo thời gian và tình cảm của đàn ông cũng vậy. Ban đầu họ có thể rất yêu người phụ nữ bên cạnh mình. Nhưng rồi sẽ có những khoảng thời gian người đàn ông cảm thấy vô cùng mệt, vô cùng chán ghét người phụ nữ của mình chỉ có điều người đàn ông lại không dám nói ra mà thôi.

Việc tin tưởng rằng người đàn ông có thể dùng hết lòng để yêu thương mình suốt đời thật sao?? Sai rồi, đàn ông không hề như vậy đâu. Họ có thể có khoảng thời gian yêu thương người phụ nữ của mình tha thiết nhưng phụ nữ nên nhớ rằng bất cứ thứ gì trên đời này đều không thể tồn tại mãi mãi đặc biệt là chuyện tình cảm.

Thời gian thay đổi cũng sẽ khiến cho con người ta dần thay đổi mà. Đàn ông cũng vậy, họ cũng có những khoảng thời gian bỗng dưng chán ghét người phụ nữ bên cạnh mình. Khi còn là người yêu, đôi khi họ cũng từng tơ tưởng về một bóng hình khác, một bóng hình mà người phụ nữ đó lại chẳng phải là bạn.

Nói thì là nói điêu, nói xấu đàn ông nhưng hãy tin tưởng rằng đàn ông bất cứ ai cũng vậy họ đều ngoại tình ít nhất 1 lần trong đời. Có những người ngoại tình trước khi kết hôn, khi nói tha thiết yêu bạn nhưng họ lại vô tình cảm nắng một cô gái khác trong khoảng thời gian ngắn mà bạn không hề hay biết.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT