Family & Life

GIA ĐÌNH

Ám ảnh kinh hoàng đêm tân hôn của chàng trai 16 tuổi kết hôn với bà lão 71 tuổi

Đám cưới của cậu bé 16 tuổi và bà lão 71 tuổi gây được chú ý từ phía mọi người trong suốt thời gian dài.

Thời gian gần đây, hàng loạt những đám cưới của các cặp đôi đũa lệch về tuổi tác gây xôn xao cộng đồng mạng. Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ đám cưới của những cặp đôi này đã khiến dư luận chú ý và chỉ trích không ngừng.

Đám cưới của cặp bà cháu đã thu hút sự chú ý từ phía mọi người

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh trong đám cưới của thanh niên 16 tuổi (Sierra Mette) và bà lão 71 tuổi (Granny Luo Hanya). Đám cưới của cặp “bà – cháu” đã khiến nhiều người trong làng tò mò và đã cùng rủ nhau tới xem.

Chàng trai từng hé lộ, đêm tân hôn của anh hạnh phúc ngoài sức tưởng tượng, “Cô ấy không khác gì thiếu nữ 20″

Được biết, cuộc hôn nhân giữa cặp đôi này không phải vì sự ép buộc của hai bên gia đình mà cả 2 đã dành tình yêu thực sự cho nhau. Họ đã tuyên bố với mọi người nếu không đồng ý cho họ đến bên nhau họ sẽ tự tử hoặc bỏ nhà đi không trở lại. Không ít người nghĩ rằng, vì tuổi tác quá cách xa nhau nên chắc chắn sẽ có nhiều quan điểm, tư tưởng cách sống lệch lạc. Nhưng vì tình yêu họ đã vượt qua tất cả mọi rào cản để quyết định cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Dù là phụ nữ đã kết hôn, chưa kết hôn hay đã ly hôn, đều nên đọc kỹ 9 điều này!

Dù bạn là người phụ nữ đã kết hôn, chưa kết hôn, hay đã từng ly hôn, hy vọng 9 lời khuyên dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

1. Là phụ nữ hãy nhớ, chọn người đàn ông nhất định phải chọn người yêu thương mình! Mặc kệ anh ta có tiền, có tài năng, biết ăn nói, có trí tuệ hay năng lực, thậm chí là hiếu thuận, thương người giúp người đi chăng nữa, nhưng lại làm bạn bị tổn thương, thì cũng phải suy xét kỹ.

2. Các bác sĩ tâm lý chân thành khuyên phụ nữ: “Cho dù bạn có thích đối phương bao nhiêu, thì người chủ động phải là người đàn ông. Nếu người đàn ông không chủ động, thì thà… để bỏ lỡ còn hơn”.

3. Không có bạn đời thì cho dù là cô đơn, bạn vẫn có thể rất hạnh phúc.

Cô đơn cũng là một loại cảnh giới. Bạn có thể một mình đi khắp thế giới, cảm nhận những tình bạn khác nhau. Bạn cũng có thể chọn một ngày tan tầm, lập tức trở về nhà, tận hưởng thế giới riêng của mình. Một người độc thân cũng không đáng sợ. Đáng sợ nhất, chính là sau khi có bạn đời mà ta vẫn cô đơn.

4. Một người cha rất yêu quý con gái, chân thành khuyên bảo:

Có một số người thích hợp với con nhưng con lại không thích, có người yêu con con lại bảo không hợp. Muốn biết người nào yêu mình hay không, đừng dùng đôi tai mà hãy dùng đôi mắt để nhìn. Nhìn xem cậu ta có thể nỗ lực bao nhiêu vì con.

Còn muốn biết ai thích hợp hay không, đừng hỏi anh ta bất cứ điều gì, mà hãy tự hỏi nụ cười và nước mắt của con. Người luôn khiến con phải khóc, cho dù có giàu có bao nhiêu cũng không cần; còn người khiến con mỉm cười, coi như chịu khổ cũng đáng. Thà cười trong khó khăn, chứ đừng khóc trong hưởng thụ.

Không có bạn đời thì cho dù là cô đơn, bạn vẫn có thể rất hạnh phúc. (Ảnh: Internet)

5. Hãy tìm một người đàn ông dám để ảnh của bạn trong ví của mình, dám để dấu cắn của bạn lưu lại trên người họ, dám để cho tất cả mọi người biết rằng anh ta là người đàn ông của bạn… Bởi người như vậy, chính là người dám chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn, và họ luôn nỗ lực trở thành một người đàn ông tốt.

6. Nếu có người nào đó thật lòng yêu bạn, vậy thì cho dù anh ta chịu đựng bao nhiêu, cũng không thể dễ dàng nguyện ý rời xa bạn. Còn có những người, ngoài miệng thì nói yêu bạn, kỳ thực lúc xa bạn, thì đó chỉ là một lời nói dối đầu môi.

Có những người có vẻ chân tình yêu bạn, nhưng hơi khó khăn một chút đã buông xuôi. Một tình yêu chân thực, phải đi đến cuối con đường. Nếu không đi hết, thì chỉ có thể gọi là “một lần yêu”.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT