Family & Life

GIA ĐÌNH

99,9% phụ nữ mang những ĐẶC ĐIỂM này là những người sẽ đi NGOẠI TÌNH

Phụ nữ ngoại tình luôn được đánh giá nguy hiểm hơn đàn ông. Bởi lẽ phụ nữ sống rất cảm tính, họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chạy theo tình yêu…

Dưới đây là những dấu hiệu tố cáo phụ nữ ngoại tình đàn ông cần lưu ý

Làm dáng, chăm sóc bản thân bất ngờ

Nếu một ngày bạn nhận ra vợ mình bỗng dưng chú ý chăm chút ngoại hình hơn. Cô ấy ăn diện hơn, đầu tư váy áo, đầu tóc, thường xuyên đứng trước gương ngắm vuốt rồi cười một mình thì nên đề cao cảnh giác nhé, rất có thể nàng đang mơ mộng tới một người đàn ông khác đấy.

Những thói quen hàng ngày bị đảo lộn

Mọi khi nàng rất hay gọi điện rủ bạn cùng đi ăn trưa, giờ thì nàng để cho bạn tự do. Có khi nàng còn chủ động gọi cho bạn vào trước đó: “Hôm nay anh chủ động đi ăn đi nhé, em muốn tranh thủ đi siêu thị mua mấy thứ”. Và sau đó nàng sẽ rất yên tâm vì đã “thu xếp” ổn thỏa với bạn để đi ăn với bồ.

Cô ấy tỏ ra không cần bạn nữa và thường xuyên có nhiều bí mật

Thử nhớ lại xem đã bao lâu rồi cô ấy không than thở với bạn về chuyện công việc, chuyện đồng nghiệp, hay chuyện bạn bè? Cô ấy không còn nói chuyện hay tâm sự tình cảm với bạn. Rất có thể cô ấy đã có một chỗ dựa tinh thần khác. Đặc biệt, cô ấy trở nên có nhiều điều che giấu và khó hiểu như đi sang phòng khác khi nghe điện thoại, hoặc bỗng nhiên cài mật khẩu ở điện thoại và máy tính riêng… chắc hẳn cô ấy có điều gì đó không muốn cho bạn biết.

Thường xuyên cáu gắt và tỏ ra không được hạnh phúc

Khi cô ấy không còn yêu bạn nữa, xung đột giữa hai vợ chồng tăng. Có khi từ những chuyện vớ vẩn nào đó cũng có thể là cái cớ để cô ấy trách móc, than phiền về bạn. Cô ấy sẽ chỉ trích thậm tệ ngay cả với những sai lầm nhỏ bé nhất và tỏ ra bạn là người không mang lại hạnh phúc mà cô ấy muốn.

Thói quen với điện thoại

Cô ấy thường xuyên gọi và trả lời điện thoại hơn nữa còn có vẻ mờ ám nhưng không phải là trước đây cũng vậy mà khoảng thời gian gần đây bạn mới thấy có vẻ lạ lùng vậy thôi. Khi gọi điện thoại hoặc nhắn tin thì bạn hỏi có vẻ khó chịu hoặc ấp úng, lúng túng với câu trả lời của mình. Lúc nào cô ấy ôm khư khư cái điện thoại, cô ấy có thể cài password và rất khó chịu khi bạn cầm vào máy của cô ấy.

Thoái thác chuyện yêu

Phụ nữ thường chỉ tự nguyện làm chuyện ấy với người cô ấy yêu thương, nhung nhớ. Chính vì thế, nếu vợ của bạn đột ngột kiếm có thoái thác chuyện yêu hết lần này đến lần khác thì bạn cần đề cao cảnh giác nhé. Rất có thể, nàng đang mơ mộng chuyện ấy với một người đàn ông khác không phải là bạn đâu.

Nguồn: http://www.phunutoday.vn/hon-90-phu-nu-ngoai-tinh-co-nhung-bieu-hien-nay-d107516.html

XEM THÊM: 99% đàn ông ngoại tình thừa nhận đây là lý do thực sự khiến họ phản bội vợ, đàn bà đọc ngay kẻo mất chồng

99% đàn ông ngoại tình thừa nhận đây là lý do dù có vợ đẹp con ngoan họ vẫn phản bội vợ để tìm vui bên nhân tình.

Đây là ý do khiến đàn ông dù đã có vợ đẹp con ngoan vẫn ngoại tình, chị em hãy đọc ngay kẻo mất chồng lúc nào không hay.

 

Muốn thử cảm giác mới lạ

Nếu đàn bà ngoại tình vì tình yêu thì đàn ông có thể dễ dàng ngoại tình chỉ vì… chán. Đơn giản vì sau một thời gian dài chỉ gần gũi, tiếp xúc với một người phụ nữ duy nhất khiến họ không tìm thấy những điều mới mẻ hoặc hứng khởi nơi người bạn đời nữa. Lúc này đàn ông muốn khám phá những điều mới lạ, muốn trải nghiệm yêu đương với một phụ nữ mang các nét tính cách hoàn toàn khác với vợ mình. Thậm chí, họ ngoại tình chỉ vì muốn biết cảm giác hẹn hò với phụ nữ khác hay ho như thế nào so với người vợ đầu ấp tay gối.

Thỏa mãn nhu cầu tình dục

Hôn nhân sẽ thật đơn điệu, nhàm chán nếu đời sống vợ tình dục của các cặp đôi rơi vào khoảng lặng. Sau khi người phụ nữ sinh con, họ gần như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc đứa trẻ, họ gần như quên đi việc chăm sóc chính mình, chăm sóc chồng.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT