Family & Life

GIA ĐÌNH

5 kiểu phụ nữ có cho cũng không ai thèm cưới

Nhiều cô gái xinh đẹp nhưng có thể phải chung thân với kiếp “ế” nếu mắc phải 1 trong 5 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới sau đây.

Gái hư

Trên đời đàn ông sợ nhất những cô nàng gái hư lắm chiêu. Họ sẽ không cảm có cảm giác an toàn khi ở bên các nàng gái hư cũng như luôn lo lắng cho tương lai của con cái mình sẽ bị ảnh hưởng.

Vậy nên, với những cô nàng có vẻ ngoài nóng bỏng, thói quen tiêu tiền như nước và đời sống buông thả, đàn ông có thể thích thú, có thể muốn tình một đêm với họ nhưng tuyệt đối không bao giờ lấy về làm vợ.

Lăng nhăng, lẳng lơ

Có lẽ đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông muốn tránh xa nhất. Trong bất cứ mối quan hệ nào, sự thiếu chung thủy của một người là nỗi ác mộng của người còn lại.

mau-phu-nu-blogtamsuvnTính khí sớm nắng chiều mưa thất thường của các cô nàng khiến cánh đàn ông sợ hãi lắm đấy (ảnh minh họa)

Sớm nắng chiều mưa

Dù đây có thể là một đặc tính tiêu biểu của con gái nhưng sự bất ổn tâm trạng thái quá có thể khiến người đàn ông cảm thấy không an toàn và không muốn ở bên cả đời.

Ngoài ra, kiểu phụ nữ không ổn định về cảm xúc, vui buồn thất thường, cáu giận vô cớ cũng khiến đàn ông mệt mỏi và không muốn kết hôn. Anh ấy luôn sẵn sàng bên vợ nhưng cô ấy ít nhất phải hiểu bản thân mình muốn gì và điều gì khiến mình hạnh phúc. Đàn ông không thể cứ mãi chạy theo dỗ dành người phụ nữ của mình như trẻ nhỏ được.

“Lười như hủi”

Đàn ông sẽ không thể giao phó căn nhà cũng như cuộc đời của mình cho một cô nàng lười biếng, chỉ thích hưởng thụ. Đàn ông sẽ chú ý đến những cô gái có khả năng thu vén, thu xếp gia đình để họ có thể toàn tâm toàn ý ra ngoài kiếm tiền mà không phải lo lắng gì cả. Ngoài ra, một cô nàng chăm chỉ, cần cù cũng sẽ là tấm gương tốt cho các con sau này.

Đàn ông khao khát tìm một người vợ, một người bạn đời biết cách san sẻ những gánh nặng cùng mình trong cuộc sống. Điều ấy chí ít được hiểu là cô ấy có một công việc để làm, yêu thích công việc, chăm chỉ với việc nhà chứ không phải là kiểu “không muốn động chân, động tay” vào bất cứ việc gì.

Dính vào tệ nạn

Dù cho tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm xúc, nhưng nếu cô gái đó nghiện rượu, ma túy, cờ bạc nay thường xuyên có hành vi càn quấy, quậy phá, khiêu khích, gây sự, thích đánh nhau… cũng khiến đàn ông… “chết khiếp”. Phụ nữ dù có khuyết điểm nhưng việc quá “nguy hiểm” như vậy, đàn ông cũng không dám lấy làm vợ.

Nho Xanh / Theo Một thế giới

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT