Family & Life

GIA ĐÌNH

20 năm nhặt vỏ chai chỉ để tặng vợ món quà bất ngờ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Người đàn ông Nga bắt đầu công việc nhặt vỏ chai champagne từ năm 1980, khi đó Liên Xô (cũ) vẫn chưa tan rã. Mọi người nghĩ rằng ông là người yêu tiền bạc vì thế ông nhặt những chiếc vỏ chai về để bán.

20 năm sau, ông mới chia sẻ lý do nhặt những chiếc vỏ chai champagne là để dùng nó để trang trí cho ngôi nhà. Mọi người đều có thể nhìn thấy ngôi nhà trang trí bằng chai này, nó quả là một kiệt tác kiến trúc!

Ngôi biệt thự độc đáo được trang trí bằng 8 ngàn chiếc chai champagne là của ông bà Vladimir. Nó được xây dựng tại một ngôi làng ở khu ngoại ô của thành phố Zaporozhye, Ukraine.

Vladimir Marchuk cũng chia sẻ rằng, “Ước mơ xây ngôi nhà bằng chai được hình thành trong ông từ những năm 80 của thế kỷ trước. Lúc đó ông đã nhìn thấy hình ảnh ngôi nhà bằng chai trên một tờ tạp chí của Đức.” Ông cũng chia sẻ rằng: “Công việc xây nhà của ông được bắt đầu từ thời điểm ông gom được 4 ngàn vỏ chai champagne.”

Vì điệu kiện hoàn cảnh, ông không thể dùng những vật liệu đắt tiền. Vì thế, khi ông bắt đầu công việc xây nhà, các con ông đã đi hỏi chuyên gia về vật liệu xây dựng bằng chai có đảm bảo an toàn hay không. Cuối cùng họ đã nhận được câu trả lời rằng, những chiếc chai được xây dựng cùng vữa xi măng, nó còn chắc chắn hơn xây bằng gạch.

Vladimir Marchuk cho biết: “Tôi đã chờ đợi 20 năm rồi, cuối cùng tôi cũng gom đủ 8.000 chiếc vỏ chai champagne để hoàn thành giấc mơ của mình. Trong ngày lễ kỷ niệm đám cưới vàng của vợ chồng tôi, tôi muốn tặng vợ một món quà bất ngờ. Và đây là ngôi nhà được trang trí toàn bằng vỏ chai rượu champagne, là món quà bất ngờ mà tôi muốn dành tặng vợ mình.”

San San

Cặp đôi được tặng nhiều vàng trong ngày cưới đến nỗi đủ mở cả tiệm trang sức

Vàng là thứ không thể thiếu trong mọi đám cưới, nhưng việc được nhiều người thân họ hàng,anh em, bạn bè cùng tặng vàng thì điều đó nói lên sự thân thiết và quý mến với cô dâu chú rể, mong muốn cuộc sống hôn nhân của cả 2 được hạnh phúc viên mãn. 

.Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc trao quà cưới trong buổi lễ thành hôn của 2 bạn trẻ có tên là Hoàng Đông và Đàm Linh, diễn ra hôm 25/11/2017. Ngay sau khi clip được đăng tải, đã thu hút 2 triệu lượt xem, 15 ngàn lượt chia sẻ cùng vô số lượt bình luận của người xem.

Hầu hết ai cũng cảm thấy xuýt xoa và đôi chút ghen tị với cả cô dâu và chú rể khi họ được những người thân, bạn bè chen nhau lên sân khấu tặng vòng, lắc, khuyên tai, nhẫn đều bằng vàng.

Vẫn biết vàng là trang sức thứ không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh của mỗi gia đình mà thứ được coi là của hồi môn trong đám cưới sẽ ít hay nhiều.

Nhưng người ta vốn cũng chỉ quen với việc vàng xuất hiện trong đám cưới thường là do cha mẹ 2 bên trao cho con cái làm của hồi môn, còn khách khứa bạn bè trong cuộc sống hiện đại người ta đều mặc nhiên rằng quà cưới sẽ chủ yếu là phong bì, thậm chí bây giờ để nhanh chóng và tiện lợi hơn người ta đã nghĩ đến việc tặng quà cưới qua hình thức…chuyển khoản.

Thế nên khi được thấy cảnh khách khứa anh em,họ hàng, người thân, bạn bè đều mang vàng tấp nập như thế này, người xem không khỏi cảm thấy bất ngờ.

1 tài khoản facebook khi xem xong đã nhận xét đây giống như là cảnh trong mùa lễ hội vàng vậy, thậm chí có người còn tếu táo trêu số vàng được tặng này đủ để cô dâu chú rể mở 1 tiệm kinh doanh trang sức nho nhỏ rồi.

Ban đầu MC thông báo vui rằng đọc hết danh sách lên tặng quà cưới sẽ rất dài (Ảnh cắt ra từ clip)

Lần lượt ban đầu là anh em ruột thịt lên tặng (Ảnh cắt từ clip)

Tiếp đó đến họ hàng (Ảnh cắt từ clip)

Rồi người thân của cả 2 bên (Ảnh cắt từ clip)

Anh chị em họ của cô dâu chú rể cũng lên tặng vàng.(Ảnh cắt từ clip)

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT