Family & Life

Bật Mí

Xếp hạng con giáp may mắn và đen đủi nhất trong nữa đầu năm Kỷ Hợi 2019

Nửa đầu năm 2019, 3 con giáp này không những được thần tài chiếu cố mà còn được các vị thần may mắn đãi ngộ, làm gì cũng thành công vang dội.

Điều đặc biệt, từ giữa năm trở đi, họ có quý nhân bên cạnh phù trợ, nên việc nào đã thuận lợi sẽ càng thăng hoa hơn, việc nào chớm nở thì sẽ suôn sẻ may mắn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, thông minh và biết nắm bắt những cơ hội xung quanh mình. Người tuổi Mão không quá tham vọng nhưng lại được hưởng nhiều hơn thứ mà mình có, bên cạnh đó những gì đạt được họ đều luôn trân trọng và gìn giữ rất bền vững.

Trong cuộc sống, người tuổi Mão quan trọng những gì liên quan đến tinh thần hơn là vật chất, chính vì vậy họ luôn được trời ban nhiều phước lành và gặp nhiều may mắn.

Tử vi học có nói, bước qua năm 2019, tuổi Mão sẽ được thần tài chiếu cố đặc biệt, cuộc sống cũng sẽ có bước chuyển bất ngờ, nếu như không trở thành đại gia thì ít nhất cũng có của cải dư dả.

Đặc biệt nửa đầu năm 2019, sự nghiệp tuổi Mão thăng hoa bất ngờ, họ sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, từ đây sẽ tạo tiền đề vững chắc giúp xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc về sau.

Từ giữa năm, tài vận dồi dào liên tục, càng làm việc lại càng kiếm thêm được nhiều thu nhập từ nhiều nguồn. Cuộc sống vinh hoa giàu có chỉ trong tầm tay tuổi Mão.

2. Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực và hiểu rõ giá trị của cuộc sống. Người tuổi Tuất sống thực tế, không mơ mộng và vô cùng chăm chỉ, siêng năng. Đối với tuổi Tuất không có gì không thể, chỉ cần mình nỗ lực cố gắng thì mọi chuyện cũng sẽ thành công.

Tử vi học có nói, trong số những con giáp, tuổi Tuất là người không phải gặt hái được thành công từ sớm, nhưng một khi đã đạt được họ sẽ thành công mỹ mãn và giữ vững sự hưng thịnh đó đến suốt đời. Đặc biệt bước qua năm 2019 tới đây, cuộc sống tuổi Tuất sẽ có bước ngoặt bất ngờ.

Nửa đầu năm 2019, tuổi Tuất sẽ được thần tài chiếu cố, sự nghiệp không những suôn sẻ, gặp nhiều may mắn mà còn có cơ hội làm giàu trong thời gian ngắn.

Đối với những người làm kinh doanh, nửa đầu năm 2019 sẽ là giai đoạn tốt đẹp để tiến hành đầu tư sinh lời, chỉ cần tìm được đối tác uy tín thì cuộc sống thăng hoa nằm trong tầm tay, muốn gì có đó, không chỉ sở hữu cuộc sống được nhiều người ao ước mà còn là người khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng. Đối với họ không gì quan trọng bằng công việc, và chỉ có lao động mới thật sự đem lại cuộc sống đầy đủ và sung túc. Nhiều người cho rằng, tuổi Sửu khó mà được sung sướng vì họ chỉ biết cắm mặt vào làm việc, không biết hưởng thụ.

Nhưng trên thực tế, tử vi cho rằng tuổi Sửu lại là con giáp sẽ có hậu vận vững vàng và viên mãn. Người tuổi Sửu biết nhìn ra trông rộng, họ biết tiết kiệm, tích góp. Những gì làm ra đều là thành quả mà họ được hưởng sau này. Tử vi học có nói, bước qua năm 2019, cuộc sống tuổi Sửu sẽ bước sang một tầm cao mới.

Đặc biệt vào nửa đầu năm 2019, họ sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng thành công viên mãn. Những vấn đề xung quanh tưởng chừng khó giải quyết nhưng cuối cùng lại trơn tru bất ngờ.

Từ giữa năm trở đi, tuổi Sửu sẽ gặp được cơ hội làm giàu, nếu biết nắm bắt thì những ngày tháng phía trước không cần phải vất vả mà chỉ cần hưởng thụ, sống cuộc sống đầy đủ không thiếu thứ gì.

Tuổi Dần

Nửa đầu năm 2019 là thời điểm có nhiều thăng trầm đối với tuổi Dần. Những việc khó khăn cứ thế ập đến khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Công việc không thuận lợi vì hợp đồng bị hủy, tiền bạc cũng không nhiều. Vì vậy, người cầm tinh con hổ đừng nên động đến những con số trong khoảng thời gian này; bởi tuổi Dần có thể sẽ bị nhầm lẫn mà “”rước họa vào thân””.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT