Family & Life

Bật Mí

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt, nhìn là biết ham tiền, ích kỷ

Xem tướng đàn ông nếu thấy 5 điểm này hãy tránh xa ngay nếu không muốn một đời khổ cực.

1. Mắt hình tam giác

Khi quen, hãy quan sát xem tướng mặt người bạn đời của bạn có mắt hình tam giác thì cần xem xét lại. Bởi người đàn ông có kiểu mắt này thường khôn khéo, ham tài vật, chi li tính toán từng đồng và tất nhiên họ sẽ chẳng bao giờ chịu thiệt.

Những người này thường bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích, nếu việc không có lợi cho bản thân tuyệt đối không làm.

Nếu lấy phải người có tướng mạo này suốt đời bạn sẽ phải chịu khổ, vì thế nên tránh xa.

2. Xem tướng đàn ông thấy ấn đường nhỏ hẹp thì không nên lấy

Người có ấn đường hẹp thường phản ánh tính cách nhỏ nhen, ích kỷ, so đừng đồng từng hào và keo kiệt.

Người đàn ông này thường bị cho là tính đàn bà vì tính toán chi li, không phóng khoáng lại rất lề mề. Bản tính hẹp hòi, cả đời bo bo khép kín.

3. Tướng đàn ông có mũi nhọn

Trong nhân tướng học, mũi được xem là biểu hiện cho tài lộc của người nam giới. Vì thế, nếu mũi nhọn và không có thịt thì tiền tài không thịnh.

Không những thế, người có tướng mũi nhọn thường rất chi li, đặt nặng lợi ích cá nhân và với họ đừng bao giờ mong nhận được từ họ một chút lời.

Người xưa cũng cho rằng, đây là tướng đàn ông ham tiền, yêu tiền sẵn sàng vì tiền mà quên đi tình thân.

4. Đàn ông có vành tai nhỏ

Người đàn ông có vành tai nhỏ thường là tướng người keo kiệt là người có vành tai nhỏ, bảo thủ, có tiền cũng không nỡ tiêu.

Nam giới có vành tai nhỏ tính tình thường không phóng khoáng, chỉ cần tiêu quá một chút cũng khiến họ cảm thấy rầu rĩ, không vui. Cả đời bo bo, tích cóp thiếu đi phong độ của đấng nam nhi.

5. Đàn ông có lông mày ngắn, môi mỏng

Nếu thấy tướng mạo người đàn ông có lông mày ngắn, môi mỏng thường là người trụy lạc, hẹp hòi, thường dùng lời nói để lừa gạt tình cảm của người khác.

Người đàn ông có tướng này thường vô tình, dám nói không dám làm, tham tiền tài.

Bạn nên cẩn thận với người này bởi họ có thể bán tình lấy tiền mà không hề bận tâm, suy nghĩ. Mọi mối quan hệ xung quanh họ chỉ vì tiền. Với họ có tiền là có tất cả.

Chọn chồng chủ yếu là để có người ở bên cùng nhau săn sóc, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với tính cách thế này hẳn không thể trông mong, dựa dẫm được gì.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM: Muốn biết đàn ông chung tình hay lăng nhăng cứ nhìn đôi môi sẽ biết

Muốn biết đàn ông chung tình hay lăng nhăng, chỉ cần nhìn tướng môi bạn có thể đoán biết phần nào người đàn ông bên cạnh mình có thực sự chung tình, thích kết hôn và yêu hết mình hay không…

MÔI ĐẦY ĐẶN

Người đàn ông có đôi môi đầy đặn là người có tầm hiểu biết sâu rộng, ăn nói rõ ràng, am hiểu mọi chuyện. Trong công việc cũng như trong cuộc sống vợ chồng người này luôn biết chu toàn, lo lắng mọi việc.

Nếu thực sự bạn có thể tìm người đàn ông như vậy làm chồng thì thực sự tốt. Người này sẽ hợp với những phụ nữ có đôi môi dày. Cuộc sống hôn nhân có sự kết hợp của hai người này sẽ vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, đàn ông có tướng miệng này luôn thích đơn giản hóa mọi vấn đề, vì thế, trong tình yêu, đôi khi đối phương cảm thấy tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

MÔI MỎNG

Tư duy của đàn ông môi mỏng khá nhạy bén, thái độ sống thực sự cầu thị, năng lực ứng biến với nghịch cảnh rất tốt, làm việc suy nghĩ cẩn trọng. Nhưng nhược điểm của người này là đối đãi, cư xử với mọi người không được khéo léo hay nhiệt tình. Dẫu vậy, cuộc đời họ cũng tốt đẹp, hưởng phú quý.

Đối với chuyện tình cảm người này sẽ luôn cân nhắc kĩ càng trước khi chọn lựa. Cuộc sống hôn nhân là điều quan trọng và sẽ không bao giờ phản bội tình yêu của mình. Lấy người này làm chồng bạn sẽ yên tâm về hạnh phúc, không lo họ ngoại tình đâu nhé.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT