Family & Life

Bật Mí

Phụ nữ sở hữu VẾT BỚT những vị trí này. Theo tử vi thì cả đời sống trong nhung lụa

Vết bớt trên cơ thể mỗi người đều tồn tại một ý nghĩa đặc biệt, có những vết bớt đem lại sự xui rủi nhưng cũng có những vết bớt mang đến may mắn, tài lộc. Vậy thì, vết bớt liên quan như thế nào đến vận mệnh của chúng ta?

1. Mông có vết bớt

Theo Nhân tướng học, nếu như khi sinh ra đã có vết bớt ở mông, đó là một dấu hiệu chứng tỏ người đó có số hưởng từ trong trứng nước. Cuộc sống luôn giàu sang, được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn nhận được sự yêu quý của mọi người, làm việc gì cũng thuận lợi, cả đời không phải lo lắng về chuyện cơm, áo, gạo, tiền.

2. Vết bớt nằm giữa ngực và rốn

Nếu có vết bớt nằm giữa ngực và rốn, vậy thì người này thuộc dạng người có nhân duyên cực tốt: “người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở”, bất kể đi đến đâu đều nhận được sự yêu mến và tôn trọng, đặc biệt là với người khác giới. Theo các nhà Nhân tướng học, có vết bớt ở vị trí này chứng tỏ kiếp trước là 1 người vô cùng xinh đẹp, cầm kì thi họa khiến bao người mê đắm.

3. Vết bớt ở má

Theo quan niêm dân gian, vết bớt ở má trái cho thấy bạn gặp nhiều khó khăn trong tài chính và thường gặp phải những tình huống phải chi nhiều tiền. Bạn làm nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu. Trong khi nếu là vết bớt ở má phải thì sẽ thể hiện bạn là người có khí chất, bản lĩnh, dễ dàng thành công ở lĩnh vực mình yêu thích, đam mê.

4. Vết bớt ở giữa lưng

Theo quan niệm dân gian, vết bớt ở giữa lưng là vết bớt may mắn, biểu thị cho người cả đời được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, về già con cháu đông vui, an nhàn hưởng phúc. Theo tướng số, những người có bớt lưng kiếp trước có số mệnh cực lớn, không học rộng tài cao thì cũng sinh ra trong 1 gia đình có quyền lực.

5. Vết bớt nằm ở rốn

Nếu ngay giữa rốn có vết bớt thì những người này có số mệnh phú quý giàu sang, theo nhân tướng học gọi là “vàng ẩn trong rốn”. Cuộc đời của họ quanh năm suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cho nên khi về già không cần phải lo cái ăn, cái mặc.

6. Vết bớt nằm ở vị trí xương cụt

Người xưa cho rằng, người có vết bớt ở vị trí này thường có học thức rộng, tài giỏi hơn người. Về nghệ thuật, cũng có tài năng thiên phú, có thể nói là “văn võ song toàn”, hơn hẳn nhiều người khác. Họ hầu hết đều là người thành công, quyền cao chức trọng.

7. Vết bớt ở nách

Nếu bạn có vết bớt ở nách thì xin chúc mừng bởi đây chính là 1 vết bớt đem lại may mắn, phú quý. Người có vết bớt ở nách rất vượng vận đào hoa, nhân duyên khác giới tốt đẹp, dễ hạnh phúc trong tình yêu. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu vượng tài.

8. Bớt ở ngay chính giữa gáy

Người có vết bớt ở vị trí này thì tình cảm thường gặp trắc trở, trong tình yêu dễ bị đối phương dối lừa mà trái tim tan vỡ, suy sụp tinh thần. Nhưng họ vẫn không chịu tỉnh ngộ mà tiếp tục mù quáng trong tình yêu.

9. Vết bớt ở cánh tay

Người này tính tình dịu dàng, sức khỏe dồi dào, có trí tuệ minh mẫn, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, hiểu biết lễ nghĩa và dễ đồng cảm.

10. Vết bớt nằm ở chân

Người có vết bớt nằm ở chân, cuộc sống thường gặp nhiều trắc trở. Nếu vết bớt màu đen thì họ sẽ càng gặp vận rủi, xui xẻo liên miên. Nói chung là cần phải hết sức cẩn thận để tránh bị tiểu nhân quấy phá.

Theo Bestie

XEM THÊM: Nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Theo nhân tướng học, nhìn kẽ hở bàn tay có thể đoán được tính cách cũng như vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn của một người.

Mỗi kiểu bàn tay hay kẽ hở giữa các ngón tay đều khác nhau. Mỗi kiểu lại đại diện cho một tính cách, vận mệnh riêng của một người. Vậy bạn thuộc kiểu nào dưới đây?

Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Nếu bạn có bàn tay kiểu này chứng tỏ bạn là người tự do tự tại, ghét sự ràng buộc và không thích làm việc ở một chỗ lâu dài. Trong mọi việc, bạn luôn suy nghĩ chín chắn, thấu đáo, làm việc dứt khoát và rất cẩn thận.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT