Family & Life

Bật Mí

Phụ nữ có đặc điểm này là người dễ ngoại tình nhất, một khi đi là chỉ có tan cửa nát nhà

Người ta nói đàn ông ngoại tình vì ham muốn, đàn bà ngoại tình vì yêu thương. Vậy nên đàn ông ra ngoài gái gú vẫn còn biết đường về, vẫn còn biết hối lỗi chứ đàn bà một khi đã ngoại tình rồi thì chỉ có tan cửa nát nhà, chỉ có một đi không trở lại.

Và phụ nữ có những đặc điểm này chính là những người dễ ngoại tình nhất.

Khi vợ ngày càng có nhiều bí mật và tỏ ra không cần chồng

Khi phụ nữ đã quá chán nản với những vô tâm của chồng, khi cô ấy không còn muốn cố gắng tìm được sự thấu hiểu của chồng bằng cách luôn miệng than thở những chuyện buồn vui trong ngày thì có lẽ cô ấy đang có một chỗ dựa mới bên ngoài rồi.

Vợ chẳng còn cần đến chồng nữa, anh làm gì, đi đâu cũng mặc, mọi phiền muộn cô ấy có thể tự giải quyết, tự xoa dịu.

Phụ nữ còn yêu sẽ nói rất nhiều, dù có thể chẳng phải những lời ngọt ngào nhưng họ còn nói nghĩa là còn quan tâm, còn có nhu cầu được lắng nghe nghĩa là còn thương nhiều lắm. Nhưng đến khi vợ không còn muốn mở miệng nữa, đến khi cô ấy có thể tự làm mọi thứ không cần chồng, nghĩa là vợ không còn yêu nữa rồi.

Và đến khi vợ bắt đầu có những điều riêng tư hơn, bí mật hơn, mọi thứ đều nằm ngoài tầm kiểm soát của chồng, chồng không được phép đụng tới, không được phép can thiệp thì rõ ràng cô ấy đang che giấu điều gì đó không muốn chồng biết. Rất có thể, phụ nữ lúc này đã bắt đầu một mối quan hệ khác rồi.

Phụ nữ còn yêu sẽ nói rất nhiều, nhưng đến khi vợ không còn muốn mở miệng nữa, đến khi cô ấy có thể tự làm mọi thứ không cần chồng, nghĩa là vợ không còn yêu nữa rồi.

Ăn diện, chăm chút bản thân hơn

Sau khi lấy chồng sinh con, phụ nữ thường có xu hướng xuề xòa hơn với chính bản thân mình. Ít sắm sửa quần áo, mỹ phẩm, ít soi gương, làm đỏm hơn. Bởi giờ đây hầu hết thời gian cô ấy dành cho con, cho chồng hết mất rồi.

Nhưng bỗng một ngày vợ lại thay đổi lạ thường, hay trốn chồng con vì đủ thứ bận, nào là tăng ca, liên hoan công ty, cafe với bạn… Rồi quần áo thì sắm sửa nhiều hơn, biết trang điểm, soi gương cả tiếng đồng hồ rồi cười thầm trước khi rời khỏi nhà.

Thật ra cũng có thể phụ nữ bất chợt yêu đời hơn, bất chợt thấy bản thân cần đổi thay để khiến chồng yêu hơn. Nhưng cũng có thể là cô ấy đã phải lòng người đàn ông nào đó bên ngoài, cô ấy muốn thay đổi, muốn xinh đẹp để anh ta ngắm nhìn.

Hay cáu gắt và tỏ ra không hạnh phúc

Khi phụ nữ hết yêu, họ sẽ không còn đủ bao dung cho những tật xấu của chồng, cũng không đủ nhẫn nhịn làm một người vợ đảm đang, chu toàn nữa.

Lúc này, chỉ cần một vài lỗi nhỏ của chồng cũng đủ khiến cô ấy bực bội, tức giận và chỉ trích chồng rồi tỏ ra mình là người thiệt thòi, bất hạnh trong hôn nhân, rằng chồng là người tệ bạc, chán ngán.

Nếu vợ thường xuyên có biểu hiện này, chắc chắn cô ấy đã chán ngấy chồng đến tận cổ rồi, thậm chí đã tìm được một mối quan hệ tốt hơn ở bên ngoài rồi cũng nên.

Không hứng thú với chuyện chăn gối

Đàn ông có làm chuyện ấy với bất kỳ người phụ nữ nào, kể cả người anh ta chẳng có tình cảm gì. Nhưng đàn bà không thể, họ chỉ có thể lên giường khi có cảm xúc, khi có tình yêu.

Vậy nên khi vợ trốn tránh chuyện gần gũi chồng thì đó chính là biểu hiện rõ ràng nhất việc cô ấy đã hết tình cảm với chồng. Hơn thế, có khả năng cao là cô ấy đã ngoại tình và không còn muốn thân mật với chồng như trước nữa.

XEM THÊM: Đàn ông NGOẠI TÌNH thì còn đường lui, đàn bà mà ngoại tình là MẤT TẤT CẢ

Đàn bà lấy chồng chẳng phải chỉ lại mỗi đứa con thôi hay sao nên đừng vì bất cứ lý do gì mà ngoại tình khi vẫn đang còn ở trong cuộc hôn nhân đó. Nếu cuộc hôn đó có bất hạnh, có đau khổ thì muốn ngoại tình, trước tiên hãy viết đơn ly hôn đi đã.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT