Family & Life

Bật Mí

Bảng tuổi xông đất cho Tết 2019: Chọn đúng tuổi, phát tài cả năm, thần Tài liên tục gõ cửa

Xem tuổi xông đất 2019, chọn tuổi xông nhà 2019 thế nào mới hợp mệnh gia chủ, tuổi nào xông nhà tốt, tuổi nào xông đất xấu…? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Tết đang tới rất gần, chính vì vậy các gia đình nên tiến hành chọn người phù hợp xông đất cho gia đình mình để có năm mới thuận hòa no đủ. Người được chọn để xông đất tết năm Kỷ Hợi không chỉ là người tính tình vui vẻ hòa đồng, khỏe mạnh, thành công mà phải là người HỢP TUỔI với gia chủ.

Dưới đây là danh sách đầy đủ nhất các tuổi tốt dựa theo tuổi của chủ nhà:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Tý:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Sửu:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Dần:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Mão:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Thìn:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Tỵ:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Ngọ:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Mùi:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Thân:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Dậu:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Tuất:

Tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà tuổi Hợi:

Điểm mặt những con giáp TAY TRẮNG làm nên TIỀN TỶ trong năm 2019

Tuổi Thân

Xem tử vi phương Đông, tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi gặp hạn Thái Tuế, áp lực công việc vô cùng lớn. Tuy nhiên, áp lực này không khiến cho bản mệnh sờn lòng thối chí mà chỉ đơn giản là không muốn làm việc dưới quyền người khác nữa, không chịu an phận với việc chờ cuối tháng lấy lương.

Con giáp này có thể sẽ đi đến quyết định là đứng ra khởi nghiệp. Xem tử vi 2019, khả năng khởi nghiệp thành công của tuổi Thân là khá lớn. Trong năm Thương Quan tinh chủ sự, có dũng khí có quyết tâm thì sẽ có nhiều cơ hội để thành công, tài lộc ùn ùn kéo về.

Xem tử vi 2019 tuổi Thân, người ta vẫn nói khởi nghiệp thì dễ nhưng giữ được cơ nghiệp mới là khó, song với tuổi Thân thì họ đã hoàn toàn hiểu rõ và có những biện pháp ứng phó. Không ngừng tích lũy kiến thức, tìm thêm kinh nghiệm, bản mệnh hy vọng có thể giữ được sự nghiệp tiếp tục phát triển bền vững.

Tuổi Tị

Tuy tuổi Tị trong năm 2019 là con giáp phạm Thái Tuế nhưng trong năm có Thất Sát gặp Dịch Mã nên thích hợp cho việc xông pha sa trường, khai phá những vùng đất mới, cũng chính là thích hợp với việc khởi nghiệp.

Theo tử vi 2019 tuổi Tị, không thể nói là không có khó khăn đang chờ đợi ở phía trước song tuổi Tị với lòng quyết tâm cao độ cùng tinh thần quyết chiến quyết thắng, chẳng ngần ngại khó khăn thì có thể vượt qua mọi thử thách. Đừng để mình bỏ cuộc giữa chừng, bởi thành công sẽ chờ bạn ở phía cuối con đường.

Tuổi Ngọ

Theo Lịch vạn niên, năm 2019 này người tuổi Ngọ vận trình khá tốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền, thậm chí làm gì cũng dễ dàng thành công nhờ có cát tinh cao chiếu, trợ vận cho con giáp này được bình an.

Xem tử vi 2019 tuổi Ngọ, nếu dám nghĩ dám làm, có ý chí có nghị lực để khởi nghiệp thì khả năng thành công là rất cao. Đừng lo mình không có kinh nghiệm, không có quý nhân, có những thứ tới lúc cần thì sẽ có, bản mệnh không cần quá vất vả cũng sẽ được như ý.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cũng có mặt trong danh sách những con giáp khởi nghiệp thành công trong năm 2019. Xem tử vi trọn đời, năm Kỷ Hợi bản mệnh có đường tài vận cực tốt, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Thực ra trong mệnh con giáp này đã mang tài khố, việc cầu tài chẳng quá khó khăn. Bước sang năm 2019 có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền trong tầm tay, thậm chí là kiếm khoản tiền to chứ chẳng hề vặt vãnh đâu.

Tử vi 2019 của người tuổi Tuất, nhả năng khởi nghiệp đạt được thành quả từ 2 bàn tay trắng của con giáp này chẳng đùa được đâu, song cần thận trọng bởi có điềm báo phá tài bất ngờ, dễ vì bạn bè hay nữ giới mà mất tiền.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT