Family & Life

Bà bầu

Phát cuồng vì bệnh viện phụ sản như KHÁCH SẠN, trọn gói dịch vụ chỉ 10 triệu. Khiến chị em thích thú

Mới đây những hình ảnh được chị Đoàn Minh Thu (huyện Vũ Thư, Thái Bình) chia sẻ khi đi sinh con tại Bệnh viện phụ sản An Đức tại Thái Bình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nếu như trong hình ảnh đa số mọi người trong bệnh viện là chen chúc, chất ních, nhiều điều bất tiện thì nơi đây lại rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, “sang choảnh” như…khách sạn.

Mới đây những hình ảnh được chị Đoàn Minh Thu (huyện Vũ Thư, Thái Bình) chia sẻ khi đi sinh con tại Bệnh viện phụ sản An Đức tại Thái Bình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Nếu như trong hình ảnh đa số mọi người trong bệnh viện là chen chúc, chất ních, nhiều điều bất tiện thì nơi đây lại rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, “sang choảnh” như…khách sạn.

Trong status của mình trên Facebook chị Thu viết: “Bệnh viện phụ sản chỗ em đấy, đẻ như thế này mới gọi là đẻ chứ, hơn cả khách sạn. Chồng bảo phải đẻ đứa con gái nữa mới cho em vào đây”.

Những hình ảnh chị Thu chia sẻ đã nhanh chóng nhận được 5,2 nghìn like và hàng nghìn bình luận. Nhiều chị em phải “phát hờn” với chủ top khi so sánh với dịch vụ và giá cả trong lần đi sinh của mình.

Được biết, chị Thu đã có 1 bé trai, và đây là cháu thứ 2 của gia đình chị.

Rất nhiều người thắc mắc, suy luận về giá cả để có thể được hưởng dịch vụ sinh đẻ “sang choảnh” như những hình ảnh trên. Đa số các ý kiến cho rằng sẽ phải rất đắt, vì thường tiền nào của ấy.

Cũng có những sản phụ cho biết cũng đã từng đến đây sinh mổ. “Thái Bình quê tui tân tiến quá, trọn gói 10 triệu quá chất luôn”, chị có nick name Bon Vu Anh bình luận. Chị cũng khẳng định không phát sinh chi phí gì thêm vì chị cũng đã từng mổ đẻ tại đây.

Chị Hà UI bày tỏ: “Công nhận các mẹ ạ. Em đi đẻ ở đây mà như đi chơi. Ở như ở khách sạn ý. Mà lệ phí cũng không đắt lắm. Gớm đời đi đẻ được mấy lần hả các mẹ”.

“Chả bù cho tớ đi sinh thường sinh hôm trước hôm sau được về, mất có 700 nghìn tiền sinh và tiền phòng 1 đêm! Khi nào phải lấy chồng Thái Bình để đi sinh biết mùi đời. Nghe các mẹ sinh hết hơn chục triệu thấy phí quá! Nhưng mà cũng thích được như vậy”, chị Nguyễn Thị Xuân Sâm ngậm ngùi.

XEM THÊM: Nếu có những dấu hiệu này, chắc chắn bạn đang mang thai 1 baby BOY

 

Hầu hết các bà mẹ đều “mong ngóng” đến ngày siêu âm để có thể biết được giới tính của thai nhi. Nhưng các mẹ có biết không, chỉ cần tinh ý một chút, mẹ sẽ nhận ra những dấu hiệu mang thai con trai mà không cần phải siêu âm của ông bà ta truyền lại. Cùng tham khảo nhé!

Đường lông ở bụng

Hãy chú ý đến đường lông nhìn có vẻ như “vô dụng” này nhé, nếu như đường lông này đậm và chạy thẳng từ bụng qua rốn thì khả năng sinh con trai của mẹ rất cao nhé. Còn ngược lại, nếu đường lông này nhạt và bị lệch đi thì bạn sẽ sinh một nàng công chúa.

Da mặt “xuống cấp” trầm trọng

Nếu da mặt của bạn bị nổi nhiều mụn, sần sùi, mũi to ra và gần như không còn nhận ra vẻ đẹp trước kia nữa thì thai nhi trong bụng bạn có thể là một bé trai đấy.

Thèm đồ ngọt

Điều này được ông bà ta truyền lại từ rất lâu, khi bạn thèm đồ ngọt thì thai nhi là một cậu nhóc. Ngược lại, nếu bạn thèm chua thì xác suất sinh con gái sẽ cao hơn.

Da tay khô

Khi mang thai, hãy chú ý đến da tay và lòng bàn tay của mình mẹ nhé, vì nếu chúng bị khô đi, có khả năng là bạn đang mang thai một bé trai.

Ốm nghén

Đây là tình trạng chung của rất nhiều thai phụ, nhưng việc này có thể giúp mẹ xác định giới tính của thai nhi đấy. Nếu những cơn ốm nghén của mẹ ngắn và không bị “hành” mỗi buổi sáng thì mẹ đang mang thai bé trai. Còn ngược lại, nếu bạn bị  cơn nghén “hành hạ” vào mỗi buổi sáng và kéo dài day dẳng thì việc bạn hạ sinh bé gái sẽ cao hơn.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT